Dhevan Dara Resort & Spa - Hua Hin Sha Plus
  • slidebg2
  • slidebg2
  • slidebg2

best RATESGUARANTEED

เทวัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน รีสอร์ทหัวหินแบบพูลวิลล่าในสไตล์ทรอปิคอล

ด้วยทำเลที่ตั้งอันสงบเป็นส่วนตัว หลีกหนีความพลุกพล่าน ทำให้คุณรู้สึกถึงบรรยากาศสบายๆแห่งการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และสามารถเดินทางโดยรถยนต์ซึ่งใช้เวลาเพียง 15 – 25 นาที ไปชายหาดหัวหิน, ตลาดกลางคืน, ตลาดน้ำ, ห้างสรรพสินค้า, ไร่องุ่น, สวนน้ำ และ สนามกอล์ฟระดับมาตรฐานระดับโลก

ห้องพักแบบพูลวิลล่า & แช่ออนเซนสุดฟินในวันพักผ่อน
ห้องพักทั้งหมดเป็นวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในหลัง กว้างขวาง มีบริเวณนั่งเล่นทั้งภายใน และระเบียงภายนอก สวนหย่อมสไตล์ทรอปิคอลการ์เด้น มีพื้นที่รับประทานอาหาร และบริการอุปกรณ์ทำครัวภายในห้องพัก ให้ความรู้สึกสงบผักผ่อนอย่างเป็นเป็นส่วนตัว

มีแบบพูลวิลล่า 1 ห้องนอน เหมาะสำหรับคู่รัก หรือครอบครัวขนาดเล็ก
ถ้ามาพักเป็นครอบครัวใหญ่ หรือมากับกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักด้วยกัน เรามีห้องพักเป็นแบบพูลวิลล่า 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน, 4 ห้องนอน และ 5 ห้องนอน สามารถสังสรรค์เล็กๆ ชิลๆ ส่วนตัวกันเองภายในวิลล่าได้ มีบริการห่วงยางแฟนซีให้เช่าเล่นน้ำได้ทั้งวัน บริการ Wifi ฟรีภายในห้องพัก และ Highlight ที่พลาดไม่ได้ !!! ท่านสามารถผ่อนคลายได้เต็มที่ เรามีบริการผงน้ำแร่นำเข้าจากแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงในญี่ปุ่น ให้ได้แช่ผ่อนคลายภายในห้องพัก การแช่ผงออนเซนมีประโยชน์มากมาย ทั้งด้านความงามที่ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ หรือบำบัดอาการปวดเมื่อย และผ่อนคลายร่างกายที่เหนื่อยล้าได้อย่างดี

ห้องพัก

ห้องพักทั้งหมดเป็นวิลล่าตกแต่งสไตล์มัลดีฟส์ โดยจะมีทั้งแบบวิลล่า และพูลวิลล่า ลักษณะเป็นบ้านหลังส่วนตัว กว้างขวาง มีบริเวณนั่งเล่นทั้งภายใน และระเบียงภายนอก สวนหย่อมสไตล์ทรอปิคอลการ์เด้น มีความเป็นส่วนตัวสูง และแบบพูลวิลล่า เป็นบ้านหลังที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในหลัง ซึ่งหัองพักส่วนใหญ่ของรีสอร์ทจะบริการเป็นห้องพักแบบพูลวิลล่า มีแบบพูลวิลล่า 1 ห้องนอน เหมาะสำหรับคู่รัก หรือครอบครัวขนาดเล็ก ถ้ามาพักเป็นครอบครัวใหญ่ หรือมากับกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักด้วยกัน เรามีห้องพักเป็นแบบพูลวิลล่า 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน, 4 ห้องนอน และ 5 ห้องนอน ท่านสามารถสั่งอาหารจากห้องอาหารของรีสอร์ทมารับประทาน เป็นการปาร์ตี้ สังสรรค์เล็กๆ ชิลๆ ส่วนตัวกันเองภายในวิลล่าได้

บริการของเทวัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน

อาหารเช้าแสนอร่อย บริการแบบชุดอาหารเช้าบริการส่งถึงวิลล่าทุกเช้า

แผนกต้อนรับ เปิดบริการตั้งแต่ 6.00 น. - 22.00 น.

บริการห้องสนุกเกอร์ (มีค่าบริการ)

มีบริการสปา มีทรีทเมนต์ให้คุณเลือกเพื่อการผ่อนคลายไว้คอยบริการ ในห้องสปา (มีค่าบริการ)

ห้อง Kid Club

บริการให้เช่าห่วงยางแฟนซี (มีค่าบริการ)

บริการผงน้ำแร่ออนเซนในห้องพัก และมีบริการสำหรับซื้อกลับบ้าน (มีค่าบริการ)

มีบริการรถรับ-ส่งสนามบิน และรถเช่า (มีค่าบริการ)

Sky Bar

บริการลานจอดรถฟรีในรีสอร์ท

Sky Bar

รีสอร์ทมีรถรับส่งไปในตัวเมืองหัวหิน และตลาดกลางคืน ฟรีทุกวัน ตามตารางของรีสอร์ท

Sky Bar

บริการห้องประชุม, สัมมนา, จัดเลี้ยงต่างๆ, งานแต่งงาน หรือ ปาร์ตี้ริมสระ ซึ่งสามารถรองรับลูกค้าได้จำนวน 50 – 200 ท่าน

Sky Bar

มีบริการห้องอาหารทั้งเมนูไทย, เมนูอาหารตะวันตก, เซ็ตบาร์บีคิว หรือเซ็ตอาหารค่ำใต้แสงเทียน สามารถสั่งรับประทานที่ห้องอาหาร หรือจะสั่งบริการรับประทานในวิลล่าแบบเป็นส่วนตัวก็ได้

Sky Bar

สระว่ายน้ำส่วนกลาง 2 สระ และมีสระสำหรับเด็ก 1 สระ, มีบริการห้องออกกำลังกาย, มีจักรยานให้ขี่เล่นฟรีภายในรีสอร์ท

  • บริการทำความสะอาดห้องพัก 1 ครั้ง ก่อนเข้าพักเท่านั้น หากลูกค้าต้องการให้ทำความสะอาดในระหว่างการเข้าพัก คิดค่าบริการ 500 บาทต่อครั้ง

  • บริการ Wifi ฟรี ในห้องพัก และพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ท

  • รักษาความปลอดภัย 24 ชม.